Lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh

Sản xuất

Sản phẩm bê tông nhựa nóng của công ty luôn đạt chất lượng cao và ổn định, điều này được thể hiện qua các công trình đã thi công trong nhiều năm qua. Trong suốt quá trình sản xuất công ty chúng tôi luôn luôn kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế cấp phối cho đến nguyên vật liệu đầu vào. Với dây chuyền trạm trộn BTNN hiện đại, công suất 240 T/h, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. BÌNH DƯƠNG ACC luôn đáp ứng mọi yều cầu của khách hàng về tiến độ thi công và chất lượng sản phẩm BTNN.

Tram tron btnn 240T

Trạm trộn Bê tông nhựa nóng

Thi công bê tông nhựa nóng

Với chính sách chất lượng: “Chất lượng cho mọi công trình”, các đội thi công được trang bị xe máy thiết bị chuyên dùng đầy đủ và hiện đại tương thích với công suất của trạm trộn BTNN, đặc biệt là 02 xe chuyên dùng VOGELE của Đức cộng với đội ngũ CBCNV lành nghề, chuyên nghiệp đã và đang tạo nên sản phẩm bề mặt BTNN sau thi công luôn đạt chất lượng, thẩm mỹ và đảm bảo tiến độ cho mọi công trình.

ti cong nhua

thi cong nhua

Thi công bê tông nhựa nóng

Thi công bê tông nhựa nóng

Thi công bê tông xi măng

Xe thi công BTXM hiện đại, năng suất cao POWER CURBERS 5700-B của Mỹ với tính năng đa dạng: thi công bó vỉa, vỉa hè, dải phân cách và thảm mặt đường BTXM đảm bảo thi công đúng quy cách thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đạt chất lượng và thẩm mỹ cho mọi công trình.

Tham BTXM

Thi công thảm bê tông xi măng

Thi cong tham BTXM

Thi công thảm bê tông xi măng

Thi công sơn kẻ đường

Đội thi công sơn đường chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thiết bị thi công chuyên dụng, luôn sử dụng các loại sơn của những hãng lớn có uy tín trên thị trường sẽ tạo cho các công trình vẻ đẹp nổi bật, bền bỉ với thời gian và cảm giác an toàn.

Thi công sơn kẻ đường

 

Chuyên thi công các loại sơn như: sơn nóng, sơn lạnh, sơn phản quang.

Thi công sơn kẻ đường

 

Sản xuất lồng thép

Lồng thép được sản xuất bởi các máy hàn tự động MBK của Đức tạo nên các thông số lồng thép chính xác theo yêu cầu thiết kế, kiểm soát từ kích cỡ cho đến khối lượng, các mối hàn liên kết chắc chắn, giữ ổn định vị trí cho quá trình rung và ép để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng.

Sản xuất lồng thép

 

Lồng thép

Đúc cống tròn bê tông

Với dây chuyền công nghệ đúc cống hiện đại của Mỹ, điểm nổi bậc là năng suất cao, thành phần hạt trong cấp phối bê tông được phân bố đồng đều, đạt độ chặt và chống thấm tốt, tối ưu hóa khả năng chịu lực của sản phẩm. Mặt khác, trong quá trình sản xuất thành phần cấp phối bê tông được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống cân điện tử. Các yếu tố nêu trên đã tạo nên sản phẩm cống BTCT đạt chất lượng.

Bãi cống tròn bê tông cốt thép

Cống tròn Bê tông cốt thép

Đúc cống hộp bê tông

Bãi cống hộp

Cống hộp

Cấu kiện bê tông cốt thép đúc sẵn

Các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn của công ty rất đa dạng về chủng loại và đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ kết cấu cốt thép tới bê tông, định hình sản phẩm

Trụ bê tông

Trụ bê tông

Gối cống

Gối cống

Bộ phận QLCL được trang bị sử dụng các thiết bị cần thiết chuyên dụng để phục vụ công tác kiểm tra nguyên vật liệu, các mẫu trong quá trình sản xuất, nhằm kiểm soát chặt chẽ quá trình tạo sản phẩm, từ nguyên vật liệu đầu vào đến thành phẩm. Nên đảm bảo sản phẩm tạo ra luôn ổn định chất lượng và thẩm mỹ khi xuất xưởng

Kiểm tra thành phần hạt cát đá

Kiểm tra độ lún nhựa đường

Kiểm tra nhiệt độ bê tông nhựa

Kiểm tra cường độ sản phẩm bê tông

 

Becamex ACC có đầy đủ các loại phương tiện xe máy thiết bị phục vụ vận chuyển nguyên vật liệu sản phẩm và thi công các công trình xây dựng.

Vận chuyển cống hộp

Vận chuyển cống

Vận chuyển cống tròn